Lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên tốt nhất

Những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên được ưa chuộng hiện nay thường được làm bằng chất liệu hiện đại với màu sắc trang nhã hoặc đặc biệt ấn tượng, tạo được phong cách cho không gian và giúp mở rộng không gian ấy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại kệ và tủ bếp với những chất liệu khác nhau. Tùy theo sở thích của từng người, có người thích sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp vì giá rẻ và tiện dụng. Còn có những người  thích sử dụng gỗ tự nhiên để làm tủ bếp như: tủ bếp gỗ lát, tủ bếp gỗ mun,… Các gia đình có khả năng kinh tế cao hơn cũng có thể sử dụng gỗ nhập khẩu.

Nội dung dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa chất liệu làm tủ bếp gỗ tự nhiên được ưu chuộng và thông dụng hiện nay vừa hiện đại lại bền bỉ theo thời gian :

  1. Tủ bếp gỗ lát 

Gỗ lát là loại gỗ rất được ưu thích sử dụng trong các lĩnh vực nội thất vì rất quý hiếm và có giá trị kinh tế cao. Loại gỗ này khi được làm chất liệu cho nội thất tủ bếp sẽ tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.Ưu điểm của loại gỗ này : 

– Có độ bền cao, dẻo dai, chịu ẩm tốt

– Hạn chế được cong vênh hay tình trạng nứt nẻ do thời tiết

– Đa dạng mẫu mã phù hợp với không gian và phong chách nội thất khác nhau

– Đặc biệt gỗ có màu sắc riêng và rất đẹp mắt 

  1. Tủ bếp gỗ hương 

Có thể nói gỗ hương là chất liệu được làm từ gỗ cho độ bền chắc đứ top đầu trong các loại gỗ tự nhiên làm tủ bếp. Gỗ có khả năng chống mối mọt, chống ẩm hay côn trung rất tốt. Đặc biệt mùi hương của gỗ rất dễ chịu khi làm tủ bếp gỗ hương sẽ dịu đi rất nhiều mùi đồ ăn. Bên cạnh đó các đường vân gỗ tự nhiên rất đẹp mắt và đầy tính nghệ thuật.

  1. Tủ bếp gỗ gõ

Là một loại gỗ quý hiếm, có khả năng chống lại sâu bệnh và côn trùng gây bệnh hiệu quả. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm tủ bếp được làm từ chất liệu gỗ gõ đỏ cũng thừa hưởng những đặc tính tốt của loại gỗ này. Chúng có khả năng chống mối mọt, côn trùng hiệu quả. Đồng thời, với khả năng chịu nhiệt tốt, có độ chống nước cao, sản phẩm này vô cùng phù hợp để sử dụng trong môi trường bếp.

Call Now Button